GIỚI THIỆU

Home  >>  GIỚI THIỆU

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ trang website uy tín chuyên về ẩm thực cho bé yêu từ 0 – 10 tuổi? Bạn muốn chia sẻ những thắc mắc của mình và lắng nghe giải đáp của các bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng xoay quanh vấn đề ăn uống của con yêu? Hay bạn muốn tìm công thức các món ăn mới lạ với cách chế biến đơn giản mà hiệu quả tại nhà để chăm sóc con tốt nhất? Tất cả mọi vấn đề của bạn đều sẽ được chúng tôi – MBSINTL – Website ẩm thực cho bé uy tín hàng đầu cùng giải đáp.

Nấu ăn cho con cái và gia đình là một niềm hạnh phúc lớn của mỗi ngườiMột Website ẩm thực cho bé uy tín là “cẩm nang” mà rất nhiều gia đình cần đến

Một Website ẩm thực cho bé uy tín là “cẩm nang” mà rất nhiều gia đình cần đến

 

Xuất hiện lần đầu tiên vào tháng 1/2010, đến nay MBSINTL đã trải qua hơn 8 năm hình thành và phát triển, đón nhận hàng nghìn lượt truy cập mỗi ngày, trở thành một trong những website hàng đầu về ẩm thực dành riêng cho đối tượng trẻ em từ 0 – 10 tuổi. MBSINTL hiện nay đang phát triển 5 chuyên mục nội dung chính: Tin tức chung, Mẹ hỏi – Chuyên gia trả lời, Món ngon mỗi ngày, Mẹo vặt và Video.

Tin tức chung: là hạng mục cung cấp những kiến thức, tin tức chung về ẩm thực cho trẻ, giá trị dinh dưỡng, tác dụng của các món ăn bổ dưỡng, cách xây dựng thực đơn cho bé khoa học, cập nhật xu hướng cho con ăn của các nước trên thế giới, những sai lầm trong chăm sóc con mà các mẹ hay mắc phải, địa chỉ mua những thực phẩm tốt cho bé và cho gia đình, thông tin các buổi hội thảo – sự kiện về Mẹ và bé hoặc liên quan đến vấn đề chăm sóc con cái…

Mẹ hỏi – Chuyên gia trả lời: được xây dựng như một diễn đàn online dành cho tất cả những ai quan tâm đến các vấn đề về ẩm thực, dinh dưỡng cho con. Tại đây, bất kì ai cũng có thể gửi những thắc mắc của mình đến Website và nhận được câu trả lời cụ thể từ các bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng uy tín chuyên về lĩnh vực ẩm thực cho trẻ.

Món ngon mỗi ngày: là mục được nhiều bố mẹ quan tâm và chia sẻ nhiều nhất. Chuyên mục Món ngon mỗi ngày là nơi mang đến các công thức chế biến món ăn ngon, bổ dưỡng và có thể thực hiện tại nhà cho bé theo từng nhóm tuổi khác nhau.

Mẹo vặt: nơi chia sẻ những bí kíp, mẹo vặt hay được các đầu bếp và chuyên gia dinh dưỡng “mách” như mẹo nấu ăn nhanh, mẹo giúp con ăn khỏe hơn hay một số phương pháp chữa các bệnh cảm, cúm, ho, sổ mũi tại nhà bằng các món ăn…

Video: là chuyên mục sinh động thể hiện những clip hướng dẫn nấu ăn trực quan, các phóng sự vui về Mẹ và bé…

Nấu ăn cho con cái và gia đình là một niềm hạnh phúc lớn của mỗi người

Chăm sóc con cái là niềm vui, hạnh phúc, cũng đồng thời là sứ mệnh thiêng liêng, cao cả của mỗi bậc làm cha mẹ. Tuy nhiên, với nhịp sống bận rộn và ngày càng hiện đại, nhiều thông tin không chính xác cùng với việc thiếu kinh nghiệm chăm con khiến không ít gia đình cảm thấy bỡ ngỡ và lúng túng. Những Website uy tín về ẩm thực cho bé như MBSINTL là nơi đáng tin cậy giúp bạn có thêm nhiều thông tin tham khảo xác thực, chất lượng để chăm sóc con tốt hơn, khoa học hơn. Đối với trẻ em 0 – 10 tuổi, vấn đề ăn uống luôn khiến nhiều gia đình phải “đau đầu”. Vậy, hãy để MBSINTL đồng hành và giúp bạn giải tỏa những cơn “đau đầu” đó, khiến mỗi phút giây chăm con và nấu ăn cho con đều cảm thấy thoải mái và mang đến thật nhiều niềm vui.